Spies in Disguise (2019) ยอดสปายสายพราง


🔥Spies in Disguise (2019) ยอดสปายสายพราง🔥 : >ดูออนไลน์ หรือ ดาวน์โหลด<


แอนิเมชั่นจากค่ายบลูสกายสตูดิโอ ภายใต้การดูแลของทเวนตี้ เซ็นจูรี่ฟ็อกซ์ยังคงเน้นความบันเทิงฉบับครอบครัวที่ดูได้ตั้งแต่เด็กยันผู้ใหญ่ โดย Spies in Disguise คือหนังสายลับฉบับตัวเอกกลายร่างเป็นนกพิราบจนนำมาซึ่งความฮาระหว่างปฏิบัติการ

Spies in Disguise บอกเล่าเรื่องราวของแลนซ์ สเตอร์ริ่ง (วิล สมิธ) สายลับที่เจ๋งที่สุดในโลก เขาเท่ มีเสน่ห์ ฝีมือร้ายกาจ และยังไม่เคยล้มเหลวในภารกิจใดมาก่อนเลย ปณิธานหลักของเขาคือการกอบกู้โลกให้สงบสุข ไม่ว่าจะใช้วิธีการใดก็ตาม ทางด้านวอลเทอร์ (ทอม ฮอลแลนด์) นักวิทยาศาสตร์ด้านสิ่งประดิษฐ์ประจำองค์กรสายลับ ผู้มีจิตใจดีงาม แถมคติในการใช้ชีวิตทุกอย่างก็แทบจะตรงกันข้ามกับแลนซ์อย่างสิ้นเชิง แม้เขาจะเป็นคนที่เข้าสังคมไม่เก่งนัก แต่ความสามารถในการประดิษฐ์เครื่องไม้เครื่องมือสายลับก็เรียกว่าไม่เป็นสองรองใคร

ครั้งแรกที่แลนซ์ได้พบกับวอลเทอร์ เป็นเพราะเขาไม่พอใจในสิ่งประดิษฐ์ที่วอลเทอร์สร้างกลิตเตอร์แมวเหมียวเพื่อหลอกล่อ เบี่ยงเบนความสนใจของเหล่าร้าย แม้ว่ามันจะได้ผลลัพธ์ที่ดี แต่ความฟรุ้งฟริ้งหวานแหว๋ว ทำให้มาดขรึมของแลนซ์ต้องมัวหมอง แน่นอนว่าการปะทะคารมกันครั้งนี้ แลนซ์ผู้ถือไพ่เหนือกว่าทั้งอาชีพการงาน หน้าตาในสังคม ส่งผลให้บรรดาผู้บังคับบัญชาในองค์กรฟังเขาและท้ายที่สุด วอลเทอร์ถูกไล่ออกจากองค์กรแทบจะทันทีทันใด

หลังจากที่เก็บของกลับบ้าน ไม่นานนัก แลนซ์กลับพบว่าเขากำลังตกเป็นเป้าในการตามล่าจากองค์กรของตัวเอง เพราะเขาถูกใส่ความว่าเป็นคนทรยศ หนทางเดียวในการพิสูจน์ความจริงคือเขาต้องขอความช่วยเหลือจากวอลเทอร์เพื่อพรางตัว ทันทีที่เขาได้รับน้ำยาวิเศษ แลนซ์จึงรีบดื่มเข้าไปโดยไม่ถามผลลัพธ์ ส่งผลให้เขากลายร่างเป็นนกพิราบในทันที ส่งผลให้ทั้งแลนซ์และวอลเทอร์ต้องร่วมมือกันปฏิบัติภารกิจกอบกู้ชื่อเสียง หยุดยั้งเหล่าร้าย และหาวิธีคืนร่างเดิมของแลนซ์กลับมาพร้อมๆกัน


🔥Spies in Disguise (2019) ยอดสปายสายพราง🔥 : >ดูออนไลน์ หรือ ดาวน์โหลด<ติดตามข่าวสารสถานการณ์ ข่าวบอลได้ ที่ UFAPRO98 สนใจ แทงบอล แอด Line@ : ufapro98 รับโปรโมชั่นพิเศษได้เลยวันนี้

บริการชั้นนำระดับโลกจาก UFABET ฝากถอน เติมเงิน ภายใน 5 นาที

ดู 2,539 ครั้ง

โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด