อย่ายุน้อง! 'ร็อบโบ้' เผย TAA คิดย้ายไปเล่นกลางจริง


แอนดี้ โรเบิร์ตสัน แบ็คซ้ายตัวเก่งของ ลิเวอร์พูล เผยว่า แบ็คขวาเพื่อนร่วมทีมของเขาอย่าง เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ มีความคิดที่จะย้ายไปเล่นในตำแหน่งมิดฟิลด์จริง


ดาวเตะวัย 21 ปี แจ้งเกิดและทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการเล่นในตำแหน่งฟูลแบ็คที่เน้นเกมรุกเปรียบเสมือนเป็นเพลย์เมคเกอร์ของทีม จนมีหลายคนมองถึงความเป็นไปได้ที่เจ้าตัวจะย้ายกลับไปเล่นในตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวกลางเหมือนสมัยที่ยังเป็นนักเตะเยาวชน


โดยเพื่อนร่วมทีมอย่าง โรเบิร์ตสัน เองก็ได้เผยว่าดาวเตะชาวอังกฤษ คิดถึงการย้ายตำแหน่งการเล่นจริง


"สำหรับผมเทรนท์ อาจจะเป็นฟูลแบ็คที่ดีที่สุดในโลกตอนนี้ มันบ้าจริงๆเมื่อคิดว่าเขายังอายุแค่ 21 เขายังแข็งแกร่งขึ้นได้อีกเรื่อยๆ" โรเบิร์ตสัน กล่าวกับ That Peter Crouch Podcast


"มีหลายคนบอกว่าเขาย้ายไปเล่นในตำแหน่งมิดฟิลด์ได้ ผมก็ไม่อยากจะไปคุยเรื่องนี้กับเขามากนัก เพราะเขาชอบคิดว่าเขาย้ายไปเล่นมิดฟิลด์ได้จริงๆ!"


"แม้แต่ เฮนโด้ หรือคนอื่นๆก็ชอบมาแซวเขาเรื่องนี้! แต่ถ้าดูด้านเทคนิคแล้วเขาเล่นได้สบาย ไม่ว่าจะเป็นทักษะการจ่ายบอล หรือไหวพริบของเขา ผมว่าเขาทำได้แน่นอน"


"เขาคงต้องได้ตัดสินใจสักวันว่าจะย้ายตำแหน่งหรือไม่ แต่สิ่งที่เขากำลังทำอยู่ตอนนี้ผมว่ามันดีที่สุดในโลกสำหรับตำแหน่งของเขาแล้ว ผมก็เลยไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงอยากจะเปลี่ยนตำแหน่ง"


 


เช็คโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ที่ https://www.hafa89.com/promotion ติดตามข่าวสารสถานการณ์ ข่าวบอลได้ ที่ HAFA89 สนใจ แทงบอล แอดLine@ : @HAFA89 รับโปรโมชั่นพิเศษได้เลยวันนี้บริการชั้นนำระดับโลกจาก HAFABETฝากถอน เติมเงิน ภายใน 3 วินาที


ดู 707 ครั้ง